Chính sách bảo mật

Đăng bởi: locphen, ngày 23/09/2019 - Lượt xem: 266

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Khương Việt Hàn luôn tôn trọng và cam kết bảo mật thông tin của khách hàng. "Thông tin cá nhân" của khách hàng được hiểu bao gồm tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại hay bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà khách hàng cung cấp, hoặc bất kỳ thông tin nào của khách hàng được thu thập theo luật định hiện hành.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ những thông tin cá nhân nào mà chúng tôi sẽ thu thập, cũng như cách chúng tôi sử dụng những thông tin này sau đó. Khi khách hàng  truy cập và sử dụng trang web (bao gồm cả việc đăng ký dịch vụ trực tuyến), chúng tôi hiểu rằng khách hàng hoàn toàn đồng ý với những điều khoản của chính sách này.

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

 

Tất cả nội dung khách hàng xem được trên trang web nhằm phục vụ nhu cầu thông tin của khách hàng và giúp khách hàng lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Vì thế, khách hàng được sử dụng trang web mà không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

 

Khi bạn cung cấp các thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ sử dụng chúng để đáp ứng yêu cầu của bạn, hoặc chúng tôi có thể liên lạc với bạn qua thư từ, email, tin nhắn hay điện thoại; hoặc tuân theo luật định hiện hành, sử dụng các phương tiện trên để giới thiệu đến bạn những sản phẩm, dịch vụ hay chương trình khuyến mãi mới từ chúng tôi. Khi cung cấp thông tin cho chúng tôi qua trang web này, khách hàng hiểu rõ và chấp thuận việc thu thập, sử dụng và tiết lộ những thông tin cá nhân nêu trên cho một số mục đích được quy định trong trang này.

 

Khách hàng cũng hiểu và đồng ý rằng các thông tin cung cấp có thể được sử dụng cho các cơ quan chức năng theo yêu cầu của luật định mà không cần phải báo trước. Trình tự và thủ tục cung cấp thông tin của chúng tôi được thực hiện đúng theo các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

 

Khách hàng hoàn toàn đồng ý và chấp thuận rằng những thông tin cá nhân khách hàng cung cấp khi sử dụng trang web có thể được lưu trữ tại trụ sở hay chi nhánh của công ty Khương Việt Hàn

 

Khi khách hàng đặt hàng một sản phẩm, yêu cầu một dịch vụ hoặc gởi thư phản hồi lên trang web, chúng tôi có thể liên hệ với khách hàng để có những thông tin bổ sung cần thiết cho việc xử lý hoặc hoàn thành đơn đặt hàng và / hoặc yêu cầu đó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin này cho một bên thứ ba mà không được sự cho phép của khách hàng, ngoại trừ các trường hợp bắt buộc theo quy định của pháp luật hiện hành.

 

Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của khách hàng, không mua bán thông tin cá nhân của bạn cho các công ty khác vì các mục đích khuyến mãi.

 

Tư vấn sản phẩm

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm máy lọc nước, lắp hệ thống xử lý nước, máy lọc nước ro... khi liên hệ...

Xem thêm >>

Chính sách thanh toán

Các hình thức thanh toán đa dạng về dịch vụ lắp đặt máy lọc nước cho gia đình, sinh hoạt, công nghiệp, các sản phẩm...

Xem thêm >>

Chinh sách bảo hành

Công ty TNHH TM DV Khương Việt Hàn chuyên kinh doanh các sản phẩm máy lọc nước Ro, Nano, lắp đặt máy lọc nước, hệ thống...

Xem thêm >>

Chính sách vận chuyển

Miễn phí vận chuyển đối với các sản phẩm máy lọc nước ro, hệ thống lọc nước, xử lý nước gia đình, sinh hoạt sử...

Xem thêm >>

0706 272 886 (Ks.Khương)

Zalo