NGUYÊN NHÂN KHIẾN NGUỒN NƯỚC BỊ Ô NHIỄM

Đăng bởi: locphen, ngày 28/06/2020 - Lượt xem: 2659

Chất lượng của nguồn nước đang sử dụng tại các gia đình hiện nay không được đảm bảo, và cũng không ít gia đình đang không quan tâm đến chất lượng nguồn nước mình đang sử dụng có an toàn hay không, nguồn nước gia đình mình đang sử dụng có bị ô nhiễm hay có đang bị nhiễm tạp chất gì hay không.

Nhiều người còn đang mù mờ về những yếu tố có liên quan ảnh hưởng đến nguồn nước và sức khỏe con người. Nếu biết về những yếu tố ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt gia đình bạn từ đó đưa ra phương pháp xử lý lắp đặt hệ thống máy lọc nước cho gia đình có khả năng xử lý nguồn nước sạch một cách triệt để.

nguyên nhân nguồn nước bị ô nhiễm

 

Sau đây Công Ty Khương Việt Hàn liệt kê 1 số nguyên nhân gây ra tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm

CÁC HỢP CHẤT HỮU CƠ

Các chất hữu cơ có trong tự nhiên hay do những tác động và sinh hoạt con người không ngoại trừ lượng lớn đến từ việc sản xuất tại các khu công nghiệp, thậm chí nguồn nước mưa do ngưng tụ và tuần hoàn lại. Nguồn nước có thể bị nhiễm bẩn bởi từ các nguyên nhân của rác thải hữu cơ và công nghiệp mà không qua các hệ thống lọc nước phèn. Những thành phần này khi thẩm thấu vào nguồn nước sẽ gây ra ô nhiễm nguồn nước.

Một số các sản phẩm chất hữu cơ bao gồm đường và rượu bia bị phân hủy và tạo nên các hợp chất axit hữu cơ có nguy cơ làm giảm đi hàm lượng và thành phần độ PH trong nước.

CÁC CHẤT KHÍ BAO GỒM CÓ OXY, NITO...

Chất khi như Oxy, nito được xem là các chất có tác động nhiều nhất đến nguồn nước luôn có khả năng hòa tan trong nước nếu trực tiếp qua môi trường không khí. Thành phần và độ hòa tan của các chất khí có trong nguồn phụ thuộc nhiều nhiệt độ. Bên cạnh đó Oxy là nguyên nhân gây nên các hiện tượng của sự ăn mòn trên các thép cacbon hoặc các hợp chất thép hợp kim nếu ở môi trường PH thấp hoặc nếu thép không được bảo vệ từ các hợp chất magnetite.

Nito là chất ảnh hưởng và là nguyên nhân gây ra không ít những tổn hại cả việc vận hành và sử dụng các nồi hơi. Là nguyên nhân làm giảm thành phần các hợp chất cũng như nguyên nhân của sự an mòn ở các thiết bị cacbon.

CÁC NGHĨA TRANG VÀ CÔNG TRÌNH VỆ SINH SINH HOẠT

Tại các khu vực có nhiều ngôi mộ hay các nghĩa trang có diện tích rộng với diện tích lớn là nguyên nhân ảnh hưởng cũng như làm thay đổi hàm lượng và thành phần các chất có trong nguồn nước bên dưới lòng đất. Mặc khác thông qua các quá trình hình thành cũng như bê tông hoá tại các khu vực nghĩa trang ngày càng trở nên nhiều hơn cũng là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp cung cấp hàm lượng thành phần của nước bị ô nghiễm dưới đất. Xây dựng những nghĩa trang với quy mô lớn đang làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người dân các khu vực lân cận.

Những nguyên nhân trên có thể gây ra những tình trang nguồn nước bị nhiễm phèn, nếu sử dụng nguồn nước này có thể gây ra những hậu quả nghiêm trong đối với sức khỏe và đời sống của chúng ta

Để khắc phục tình trạng nước bị nhiễm phèn, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của gia đình và bản thân các bạn hãy lắp đặt các hệ thống lọc nước sinh hoạt, lọc nước giếng khoan....để có được nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Khách hàng muốn tìm hiểu sản phẩm hệ thống lọc nước của công ty chúng tôi có thể và trang website locphen.com.vn hoặc liên hệ Hotline 0987988107 để được tư vấn cụ thể, hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ :

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KHƯƠNG VIỆT HÀN


Địa chỉ: 2/27B Đông Hưng Thuận 11, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TPHCM

Điện thoại: 0987 988 107 - 0946 194 143

Website: locphen.com.vn - locnuocmay.com

 

Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tốt nhất dành cho gia đình

Hệ thống lọc nước nhiễm phèn hiện nay được nhiều gia đình tìm kiếm và lựa chọn để giải quyết các vần đề về...

Xem thêm >>

DỊCH VỤ VỆ SINH CỘT LỌC PHÈN VÀ BỒN CHỨA

Vệ sinh cột lọc phèn và bồn chứa nước đinh kì là công việc rất quan trọng và cần thiết đối với những gia đình, doanh...

Xem thêm >>

Sơ đồ lắp đặt máy lọc nước phèn hiệu quả

Nhờ cấu tạo máy lọc nước phèn khá đơn giản cho nên việc lắp đặt máy lọc nước phèn cũng rất dễ dàng, chỉ cần...

Xem thêm >>

Giới thiệu về dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai

Dây chuyền lọc nước đóng bình hay còn gọi là hệ thống lọc nước đóng bình là sản phẩm đem lại nguồn nước tinh khiết...

Xem thêm >>

Báo giá máy lọc nước giếng khoan gia đình năm 2023

Lọc nước giếng khoan hiện đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm trên mạng, và hiện nay có rất nhiều đơn vị cung...

Xem thêm >>

Bảng báo giá một số hệ thống lọc nước tốt nhất hiện nay

Để thuận tiện cho khách hàng có thể lựa chọn và tìm mua được sản phẩm máy lọc nước phù hợp với gia đình, Công ty...

Xem thêm >>

0987 988 107