LẮP ĐẶT MÁY LỌC NƯỚC MẶN

Đăng bởi: locphen, ngày 28/03/2020 - Lượt xem: 2221

Lắp đặt máy lọc nươc mặn là rất cần thiết hiện nay, với tình hình biến đổi khí hậu ngày càng phức tạp, mực nước biển ngày càng dâng cao dẫn đến tình trạng xâm nhập mặn ngày càng nhiều tại các tỉnh ven biển từ bắc vào nam, đặc biệt là các tỉnh ở khu vực Nam Bộ.

Xâm nhập mặn dẫn đến sự thiếu hụt về nguồn nước ngọt không đủ cung cấp trong việc sinh hoạt và trồng trọt của người dân.

 

Cty khương việt hàn

 

Để giải quyết tình hình này, Công ty Khương Việt Hàn giới thiệu tới khách hàng sản phẩm máy lọc nước mặn và cách lắp đặt hệ thống lọc nước mặn như thể nào.

 

NƯỚC MẶN LÀ GÌ ?

 

Là nguồn nước có vị mặn của muối nhưng không đến mức mặn như nước biển. Nó là nguồn nước pha trộn giữa nước biển và nước ngọt, thường thấy nhất ở các vùng cửa sông hoặc các vùng thổ nhưỡng có nhiều muối. Có một số rất ít nước lợ do con người tạo ra (nuôi tôm và một vài loài hải sản).

Dấu hiệu kỹ thuật để nhận biết nguồn nước nhiễm mặn, nước lợ là hàm lượng muối trong mỗi lít nước – thường đo được trong khoảng 0,5 – 30gram (0,5 – 30 o/oo).

Tại các vùng gần biển hiện nay đa số nguồn nước đều bị nhiễm mặn, nồng độ muối của mỗi nguồn nước thay đổi tùy theo mùa, theo thủy triều.

 

MÁY LỌC NƯỚC MẶN ĐƯỢC LÀM NHƯ THẾ NÀO ?

 

may loc nuoc man 500l

 

Máy lọc nước mặn được ra đời nhằm giải quyết những khó khăn của người dân trong việc thiếu nguồn nước ngọt để sinh hoạt, trồng trọt và chăn nuôi. Để lọc một cách triệt để vị mặn trong nước cần phải sử dụng các dòng máy lọc được trang bị công nghệ lọc tiên tiến với kích thước màng lọc chỉ 0,0001 micro cùng cơ chế thẩm thấu ngược thông minh. Đây là công nghệ được áp dụng phổ biến trong sản xuất các thiết bị lọc nước, đặc biệt là máy lọc nước mặn khi có thể cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết loại bỏ hàm lượng muối cao và các loại tạp chất, cặn bẩn lơ lửng trong nước.

 

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC MẶN

 

lap dat may loc nuoc man

 

Hiện nay có nhiều hệ thống lọc nước mặn có thể đáp ứng đủ loại công suất từ 150l/giờ đến 1000l/giờ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Hệ thống lọc nước mặn tại Việt Hàn được lắp đặt rất kĩ càng, sử dụng những vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ những nước tiên tiến như Mỹ, Canada, Hàn Quốc… Việc lắp đặt hệ thống lọc nước mặn tại Việt Hàn cũng tuân thủ theo quy trình rõ ràng và hiệu quả.

 

  1. Khách hàng gọi điện cho Công ty Khương Việt Hàn về tình trạng nguồn nước
  2. Nhân viên trực tiếp đến địa điểm lấy mẫu nước để do độ nhiễm mặn
  3. Sau khi biết được độ mặn của nguồn nước nhân viên tư cho vấn khách hàng sản phẩm – hệ thống lọc nước mặn phù hợp nhất
  4. Khảo sát vị trí lắp đặt hệ thống lọc nước mặn
  5. Tiến hành súc xả kiểm tra – đo nguồn nước sau khi lọc
  6. Hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống lọc nước mặn
  7. Bàn giao nghiệm thu sản phẩm – công trình.

 

LÝ DO CHỌN CÔNG TY KHƯƠNG VIỆT HÀN LẮP ĐẶT MÁY LỌC NƯỚC MẶN

 

Công Ty Khương Việt Hàn chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước mặn với đầy đủ công suất theo yêu cầu của khách hàng từ lọc nước mặn cho hộ gia đình đến lọc nước mặn công nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống lọc và xử lý nước mặn cho nhiều hộ dân cũng như công ty ở phía Nam. Chúng tôi cam kết đem đến khách hàng những sản phẩm lọc nước mặn chất lượng nhất với giá cả phải chăng phù hợp khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về sản phẩm máy lọc nước mặn và hệ thống lọc nước mặn có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline 0987 988 107 hoặc liên hệ theo địa chỉ :

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KHƯƠNG VIỆT HÀN

 

Địa chỉ: 2/27B Đông Hưng Thuận 11, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TPHCM

 

Điện thoại: 0987 988 017 - 0946 194 143

 

Website: locphen.com.vn - locnuocmay.com

----------------------------------------------------

Từ khóa tìm kiếm : Máy lọc nước mặn, may loc nuoc man, xu ly nuoc man, lắp đặt hệ thống lọc nước mặn, lọc nước mặn,hệ thống lọc nước mặn, xử lý nước mặn, lọc nước nhiễm mặn 

 

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC HỒ CÁ

Hiện nay nhiều người có thú vui nuôi cá để giải trí với rất nhiều quy mô khác nhau từ những mô hình bể cá nhỏ với...

Xem thêm >>

MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH

Máy lọc nước gia đình hiện nay đang được sử dụng khá rộng rãi cho nhiều mục đích sử dụng trong hộ gia đình, vậy...

Xem thêm >>

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT

Lọc nước sinh hoạt hiện nay tại TPHCM được nhiều gia đình quan tâm, do nguồn nước hiện tại người dân đang sử dụng...

Xem thêm >>

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC GIẾNG KHOAN

Nguồn nước giếng khoan hiện nay bị nhiễm phèn do tình hình kinh tế ngày càng phát triển, sự hoạt động của các nhà máy...

Xem thêm >>

Địa chỉ cung cấp cột lọc nước Uy Tín - Chất Lượng - Giá Rẻ

Xử lý nước Việt Hàn chuyên cung cấp các sản phẩm cột lọc nước uy tín - chất lượng và giá rẽ nhất. Cột lọc nước...

Xem thêm >>

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC ĐÓNG BÌNH

Hệ thống lọc nước đóng bình là hệ thống sản xuất nguồn nước uống phục vụ cho khách hàng ở những vùng mà nguồn...

Xem thêm >>

0987 988 107

Zalo