LỌC NƯỚC PHÈN GIA ĐÌNH

Lọc nước phèn gia đình là một giải pháp tối ưu cho việc cải thiện chất lượng nước uống và sử dụng hàng ngày. Lọc nước phèn gia đình giúp loại bỏ các chất gây nhiễm phèn và ô nhiễm trong nguồn nước. Hãy đầu tư để đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn cho gia đình.

DANH SÁCH SẢN PHẨM

Hệ thống lọc nước nhiễm phèn hiện nay được nhiều gia đình tìm kiếm và lựa chọn để giải quyết các vần đề về nguồn nước hiện tại của gia đình và cả công nghiệp. Nguồn nước bị nhiễm phèn làm ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt, sản xuất cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. 

lọc nước nhiễm phèn

Nguồn nước ô nhiễm chiếm tỉ lệ nhiều nhất hiện nay đó là nguồn nước bị nhiễm phèn, nguồn nước ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt, sản xuất cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, công ty Khương Việt Hàn đã thiết kế hệ thống lọc nước nhiễm phèn sử dung trong cả sinh hoạt và công nghiệp. Với hệ thống này tất cả các nguồn nước như nước giếng khoan, nước máy (nước cấp), nước tự nhiên (ao hồ sông) đều được xử lý triệt để đảm bảo nguồn nước sạch cho khách hàng.

LỌC NƯỚC NHIỄM PHÈN LÀ GÌ?

Lọc nước nhiễm phèn là phương pháp xử lý nguồn nước bị nhiễm các kim loại nặng vượt quá mức cho phép điển hình là Fe và Mn, những kim loại này có trong nguồn nước làm cho nước có vị chua, mùi tanh, đống màu ố vàng các dụng cụ chứa đựng, quần áo cũng bị ố vàng, quần áo dễ bị hư hại do mục… Không những thế nước nhiễm phèn còn có khả năng gây dị ứng, làm khô bong tróc da và thậm chí gây ung thư.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN NGUỒN NƯỚC BỊ NHIỄM PHÈN

Nguyên nhân nguồn nước bị nhiễm phèn

Nguyên nhân nguồn nước bị nhiễm phèn

Như Việt Hàn đã đề cập ban đầu việc nên kinh tế ngày càng phát triển, công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng lớn mạnh cũng kéo theo hệ quả của việc ô nhiễm môi trường đặt biệt là môi trường nước hiện nay. Ngoài ra nguyên nhân nguồn nước bị nhiễm phèn có thể do:

+ Đặc tính thổ nhưỡng: Nước giếng khoan được khai thác ngay vùng đất phèn, thường gặp ở các vùng đồng bằng. Các thiết bị nước bị bám phèn, đặc biệt các vật dụng bằng sắt sẽ bị ăn mòn, hoen gỉ theo thời gian.

+ Thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm: Việc này tác động tiêu cực đến mạch nước ngầm, dẫn đến giảm chất lượng nguồn nước. Nhiễm một số chất đọc hại như: asen, amoni, h2s, chì,... gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.

Do nguồn nước bị ô nhiễm quá mức sử dụng nên máy lọc nước phèn cũng ra đời để giúp cho người dân có được nguồn nước sạch hơn để sử dụng trong sinh hoạt, ăn uống, cũng như để tăng gia sản xuất tốt hơn.

 

ẢNH HƯỞNG CỦA NƯỚC NHIỄM PHÈN ĐỐI VỚI CUỘC SỐNG

Ảnh hưởng của nước nhiễm phèn với đời sống

Những tác hại khi sử dụng nguồn nước nhiễm phèn

Khi nguồn nước bị nhiễm phèn thì sẽ có mùi tanh rất khó chịu, việc sử dụng nguồn nước nhiễm phèn lâu ngày sẽ gây ra các hiện tượng ố vàng trên quần áo, gây mục dễ rách, các vật dụng vệ sinh trong phòng tắm sẽ bị ố vàng mất thẩm mỹ và còn làm nhanh hư hại, gây tắc nước khi thiết bị này khi bị phèn bám vào.

Sử dụng nguồn nước nhiễm phèn lâu ngày còn làm tổn thương da, gây các tình trạng ngứa ngáy khó chịu, đặc biệt đối với những làn da nhạy cảm như ở trẻ em.

Ngoài ra khi nấu nướng và uống nguồn nước này lâu dài cũng làm ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bản thân cũng như những thành viên trong gia đình. Gây ra các mầm bệnh nguy hiểm ban đầu có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, thận, đường ruột… dần dần phát triển thành cách bệnh ung thư rất khó chữa trị.

Chính vì điều đó chúng ta tuyệt đối ko được sử dụng nguồn nước bị nhiễm phèn và cần phải lọc nước nhiễm phèn để tránh những thiệt hại về kinh tế cũng như hậu quả đáng tiếc sau này.

 

MỘT SỐ CÁCH LỌC NƯỚC PHÈN HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

Rất nhiều cách lọc nước phèn hiệu quả tại nhà mà rất nhiều gia đình đã và đang áp dụng, khách hàng có thể tham khảo 4 cách lọc nước phèn của công ty Khương Việt Hàn sau đây!

LỌC NƯỚC PHÈN BẰNG TRO BẾP 

Lọc nước phèn bằng tro bếp

Lọc nước phèn bằng tro bếp

Từ xưa việc sử dụng tro bếp làm vật liệu lọc nước phèn là rất phổ biến và cực kì đơn giản, chỉ cần 1 vài bước đơn giản là chúng ta đã có được nước đã lọc sạch phèn.

Cách lọc nước phèn bằng tro bếp: Tùy theo số lượng nước cần được lọc mà chúng ta sử dụng lượng tro bếp vừa phải. Đối với việc lọc khoảng 7 – 10 lít nước thi chúng ta nên cho khoảng 7 - 10 gram tro bếp. Đổ tro bếp đã chuẩn bị vào chậu chứa nguồn nước cần được lọc phèn, sau đó để khoảng 30 phút.

Trong khoảng thời gian đó thì các phản ứng hóa học của các thành phần có trong tro bếp và phèn sẽ diễn ra giúp loại bỏ các hợp chất rắn không hòa tan trong nước, các chất này sẽ lắng xuống đáy chậu  và chúng ta chỉ cần tách nguồn nước sạch ra khỏi chậu là có thể sử dụng.

 LỌC NƯỚC PHÈN BẰNG VÔI

Lọc nước phèn bằng vôi

Lọc nước phèn bằng vôi

Lọc nước phèn bằng vôi cũng là một trong những cách lọc khá phổ biến từ xưa tương tự như tro bếp là đều sử dụng những vật liệu dễ kiếm và cũng chỉ cần 1 vài bước là có nguồn nước sạch để sử dụng
Cách lọc phèn bằng vôi: Cũng giống như cách lọc bằng tro bếp, tùy theo lượng nước cần lọc thì chúng ta sử dụng lượng vôi vừa đủ để lọc. Cho khoảng 100 – 200gr vôi vào 20l nước trong chậu cần được lọc, sau đó đợi khoảng 30p cho các phản ứng hóa học giữa vôi và các chất phèn trong nước xảy ra. Vôi sẽ giúp khử sạch các kim loại có trong nước đem lại nguồn nước sạch để sử dụng.

Cách lọc nước phèn bằng tro bếp và vôi này tuy rất đơn giản và có hiệu quả tức thời, tuy nhiên với tình hình phát triển hiện nay thì đa số gia đình đều không sử dụng các vật liệu để tạo ra tro bếp nên những cách lọc nước phèn bằng tro bếp, vôi dần dần ít được sử dụng, chủ yếu sử dụng ở những vùng núi cao, chưa tiếp cận được các loại vật liệu lọc nước khác.

Ngoài ra 2 cách lọc nước dân gian này chỉ lọc được lượng nước ít, không thể áp dụng với nhu cầu lọc nước lớn sử dụng trong sinh hoạt và ăn uống của gia đình vì 2 cách này không đảm bảo lọc sạch 100% phèn có trong nước.

Do đó cần phản có cách lọc nước phèn hiệu quả hơn để có thể sử dụng nguồn nước sau khi lọc để sinh hoạt, sản xuất. Cùng Việt Hàn tìm hiểu tiếp nhé!

SỬ DỤNG BỂ LỌC THÔ GIA ĐÌNH ĐỂ LỌC NƯỚC

Xây bể lọc thô để lọc phèn

 Xây bể lọc thô để lọc phèn

Đối với 2 cách lọc nước phèn dân gian ở trên thì cách xây bể lọc nước phèn cho gia đình hiệu quả hớn rất nhiều. Vừa đảm bảo nguồn nước sạch hơn và nguồn nước lọc ra có thể sử dụng nhiều hơn.

Cách làm bể lọc thô gia đình cũng rất đơn giản: Tùy theo nhu cầu của gia đình mà chúng ta có thể xây bể lọc nước với dung tích khách nhau, hoặc có thể sử dụng các bồn chứa nước để làm bề lọc thô cho gia đình. Sau khi xây bể lọc xong thì chúng ta chỉ cần đổ các vật liệu lọc nước thành các lớp lọc theo thứ tự như sau:

- Lớp đầu tiên là lớp sỏi cỡ lớn với độ dày khoảng 30cm.

- Lớp thứ 2 là loại sỏi nhỏ hơn với độ dày lớp khoảng 10cm.

- Lớp thứ 3 là lớp cát lớn dày 10cm.

=> 3 lớp sỏi và cát này giúp lọc và giữ lại các chất cặn của than hoạt tính hay các chất cặn khác và thải ra bên ngoài.

- Lớp tiếp theo là lớp than hoạt tính: lớp than hoạt tính có độ dày khoảng 30cm giúp hấp thụ các hợp chất độc hại, các hóa chất tan trong nước, khử mùi và màu lạ có trong nguồn nước.

- Lớp trên cùng của bể lọc là một lớp cát sạch dày khoảng 30cm lớp cát này giúp loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, sinh vật và các kim loại nặng như sắt, mangan có trong nguồn nước.

- Ở giữa các lớp này sẽ so một khoảng trống để chứa nước, Nước sẽ được ngầm từ từ qua các lớp vật liệu lọc sẽ được làm sạch hơn và sau đó dẫn đến khoang chưa nước và được đưa ra bể chưa nước sạch để sử dụng.

- Xây bể lọc thô gia đình hiện nay cũng được áp dụng khá là nhiều đồi với những hộ gia đình đông người cần lượng nước sinh hoạt lớn, bởi vì dễ làm và các vật liệu dễ kiếm có sẵn trong nhà, tuy nhiên cách xây dựng bể lọc thô này chỉ áp dụng đối với những gia đình ở nông thôn thường có khoảng không gian rộng, bởi vì xây bể lọc thô tốn diện tích khá lớn, còn đối với các gia đình ở thành phố thì khó có thể áp dụng được cách này.

Ngoài ra bể lọc thô cũng chỉ lọc khoảng 70 – 80% các chất bẩn và chất độc hại có trong nguồn nước không thể lọc sạch hoàn toàn, cho nên cần phải áp dụng phương pháp lọc tốt hơn giúp loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại có trong nguồn nước

SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC PHÈN CHUYÊN DỤNG

Sơ đồ lắp đặt máy lọc nước phèn

Sơ đồ lắp đặt máy lọc nước phèn

Sử dụng máy lọc nước phèn được xem là cách hiệu quả nhất hiện nay để lọc nước phèn có thể sử dụng trong hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, các khu dân cư…. Máy lọc nước phèn có rất nhiều loại phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau, cung cấp đủ nguồn nước sinh hoạt và sản xuất bất cứ lúc nào mà chúng ta cần, ngoài ra với sự phát triển của khoa học kĩ thuật hiện nay, các sản phẩm máy lọc nước phèn được thiết kế khá đơn giản, gọn nhẹ, lắp đặt ở mọi nơi trong căn nhà mà không chiếm diện tích lớn. Đây là sản phẩm được rất nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng hiện nay

Cấu tạo của máy lọc nước phèn:

Máy lọc nước phèn có cấu tạo gồm có 3 bộ phận chính đó là:

Cột lọc nước: Cột lọc nước được làm bằng các chất liệu như nhựa PVC, Inox Sus 304, Composite tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình mà sử dụng các loại cột khác nhau

Vật liệu lọc nước: Các vật liệu thường được sử dung trong máy lọc nước phèn bao gồm:

- Đá thạch anh lớn, nhỏ, Mangan, than hoạt tính, hạt nâng độ PH tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam

- Hạt trao đổi Cation (hay còn gọi là Hạt nhựa) được nhập trực tiếp từ Úc

Các vật liệu này được chia thành nhiều lớp đặt trong các cột lọc nước với các công dụng khác nhau đem đến một sản phẩm máy lọc nước phèn tốt nhất cho gia đình. Lọc sạch 100% nguồn nước đảm bảo nguồn nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn của bộ y tế về nguồn nước sinh hoạt

ĐẶC ĐIỂM CỦA BỘ THIẾT BỊ LỌC NƯỚC NHIỄM PHÈN

Việc sử dụng nguồn nước ko đảm bảo gây ra rất nhiều hệ quả cho cơ thể chúng ta và ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người vì thể cần phải có sản phẩm để lọc nước nhiễm phèn đem lại nguồn nước sạch để sử dụng.

 

hệ thống lọc nước nhiễm phèn

 

Thiết bị lọc nước nhiễm phèn có thiết kế rất đơn giản và các đặc điểm vượt trội, giúp lọc sạch nguồn nước và cung cấp nguồn nước sạch cho cả gia đình sinh hoạt tốt hơn so với việc lọc nước bằng các phương phát thông thường:
+ Thiết bị lọc nước giúp lọc sạch nguồn nước và  làm mềm nước phục vụ sinh hoạt và sản xuất.

+ Công suất thiết kế cơ bản của bộ lọc là: 10 m3/h

+ Nguồn nước đầu vào của bộ lọc: Những nguồn nước bị nhiễm phèn từ nuớc giếng khoan, nước tự nhiên (ao, hồ, sông), nước giếng khơi…

+ Với quy trình vận hành tự động, ổn định và an toàn cho người sử dụng. Các thiết bị xử lý với phương án mở để khách hàng có thể nâng công suất lọc khi cần thiết, ngoài ra với thiết kế tiêu chuẩn phù hợp với công năng các loại thiết bị sẽ làm tăng đáng kể tuổi thọ sử dụng máy của bạn.

QUY TRÌNH VẬN HÀNH CỦA HỆ THỐNG LỌC NƯỚC NHIỄM PHÈN

 

quy trình lọc nước phèn

 

Cấu tạo đơn giản, dễ vận hành. Hệ thống lọc nước nhiễm phèn được thực hiện qua quy trình 3 bước như sau:

Bước 1: Nước được cho qua bộ lọc sơ cấp giúp lọc các tạp chất, huyền phù. Loại bỏ các tạp chất trong nước có kích thước lớn hơn 0,5 micro giúp lọc trong nước và tạo điều kiện để xử lý nước ở các bước tiếp theo.

Bước 2: Nước từ bộ lọc sơ cấp được điều đến cấp lọc tổng nhờ áp lực được tạo ra từ máy bơm. Tại đây bộ lọc tổng sẽ giúp loại bỏ hóa chất và kim loại nặng, trầm tích phù xa (tạp chất cặn bẩn). Loại bỏ các hợp chất hữu cơ và vô cơ lơ lửng trong nước. loại bỏ Clo và mùi vị tanh hôi trong nước. Khử sắt và mangan, asen, TOC và Amoni…

Bước 3: Nước sau khi loại bỏ các kim loại nặng sẽ được một lần nữa làm mềm với bộ lọc nước làm mềm chuyên dụng của Việt Hàn giúp hấp thụ CaCO3 ở dạng ion, loại bỏ hoàn toàn Canxi và Magie trong nước đưa nước về là làm mềm. Nước tồn tại ở dạng nước mềm tốt cho sức khỏe.

Hệ thống lọc nước bao gồm :

1. Cột composite   

2. Cát thạch anh    

3. Đá thạch anh

4. Hạt Mangan   

5. Than hoạt tính Jacobi     

6. Hạt Cation làm mềm   

Ngoài các thiết bị, vật tư quy chuẩn trên đây, tùy vào điều kiện mỗi dự án mà có thể cần các phụ kiện lọc nước khác như máy tăng áp, đường ống, dây dẫn, bình chứa nước…

Tất cả thiết bị lọc nước nhiễm phèn đều được Công ty chúng tôi đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao. Khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp các thiết bị của công trình. Tất cả các hệ thống lọc nước công nghiệp từ 10m3/h trở lên đều được Công ty bảo hành từ 12 tháng trở lên. Kèm theo các chính sách về bảo hành, bảo trì, ưu đãi thay thế phụ kiện, vật liệu lọc nước và nhiều chính sách hậu mãi khác.

SƠ ĐỒ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC PHÈN

lắp đặt hệ thống lọc nước nhiễm phèn

 

Cấu tạo chi tiết của hệ thống máy lọc nước phèn

Cấu tạo chi tiết bao gồm:

Cột lọc nước Composite là cột lọc được cấu tạo từ các thành phần cốt bao gồm: sợi thủy tinh, sợi Bazan, sợi hữu cơ, sợi carbon, sợi Bor, sợi Cacbua Silic, Sợi kim loại, sợi ngắn và các hạt phân tán, cốt vải và các thành phần của vật liệu nền như chất liệu nền polyme nhiệt rắn, chất liệu nền polyme nhiệt dẻo, chất liệu nền cacbon, chất liệu nền kim loại. Trong thành phần cốt có sợi thủy tinh được làm từ cát biển, nhựa polyme, làm từ nhựa thực vật không gây độc hại trong quá trình sử dụng như các loại cột lọc.

- Cột lọc Composit được nhập khẩu từ USA

 

lọc nước phèn 3 cột composite

Hệ thống lọc nước nhiễm phèn cột Composite

Ngoài ra hệ thống lọc nước nhiễm phèn còn được sử dụng bằng cột lọc nhựa PVC và Cột lọc Inox

 

hệ thống lọc nước nhiễm phèn cột inox

Hệ thống lọc nước nhiễm phèn sử dụng cột lọc Inox

 

Hệ thống lọc nước nhiễm phèn cột nhựa PVC

Hệ thống lọc nước nhiễm phèn cột nhựa PVC

 

Thành phần có trong các cột lọc:

- Đá thạch anh lớn, nhỏ, Mangan, than hoạt tính, hạt nâng độ PH đều có xuất xứ tại Việt Nam

- Hạt trao đổi Cation (Hạt nhựa) được nhập khẩu từ Úc

Cột 1: Gồm có 4 lớp

- Lớp đá thạch anh lớn

- Lớp đá thạch anh nhỏ

- Lớp Mangan

- Nguồn nước từ máy bơm

Cột này có chức năng kết tủa kim loại nặng như sắt, chì… đồng thời khử độc tố nguồn nước

Cột 2 : Gồm 6 lớp

- Lớp đá thạch anh dạng lớn

- Lớp than hoạt tính

- Lớp đá thạch anh dạng nhỏ

- Lớp mangan

- Lớp hạt nâng độ PH

- Nguồn nước từ cột 1

Cột này có chức năng kết tủa những kim loại nặng còn sot lại, lọc trong nguồn nước và tăng độ PH trong nước

Cột 3: Gồm 5 lớp

- Lớp đá thạch anh dạng lớn

- Lớp than hoạt tính

- Lớp đá thạch anh dạng nhỏ

- Lớp hạt trao đổi cation (Hạt nhựa)

- Nguồn nước từ cột 2

Cột này có chức năng lọc trong nguồn nước tạo độ tinh khiết, làm mềm nước, cãi thiện nuồn nước và duy trì mức ổn định

MỘT SỐ MÁY LỌC NƯỚC PHÈN TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH

Công ty Khương Việt Hàn đưa ra cho khách hàng một số máy lọc nước phèn sử dụng tốt nhất và phù hợp nhất dành cho gia đình hiện nay

Máy lọc nước phèn 2 cột nhựa PVC

 

lọc nước phèn cột nhựa

Bộ lọc nước phèn cột nhựa PVC

Máy lọc nước phèn 2 cột Inox

 

máy lọc nước phèn 2 cột inox

Máy lọc nước phèn 2 cột inox

Máy lọc nước phèn 2 cột composite

 

Lọc nước phèn 2 cột composite

Bộ lọc nước phèn 2 cột composite

Máy lọc nước phèn 2 cột nhựa PVC

Máy lọc nước phèn cột nhựa PVC giúp sạch phèn, khử mùi tanh trong nước, lọc các kim loại nặng, tạp chất, giúp tăng độ ph,... đây là dòng chuyên dùng cho lọc nước phèn và lọc nước giếng khoan, với giá thành rẻ nhất trong các loại hệ thống lọc nước.

Kích thước cột lọc: 220x1200mm

Cột lọc được làm bằng nhựa PVC nguyên chất

Công suất lọc: Công suất lọc từ 500-600 lít/h, phù hợp với gia đình từ 2 – 4 người sử dụng nguồn nước để sinh hoạt.

Máy lọc nước phèn cột nhựa PVC

Máy lọc nước phèn cột nhựa PVC

Máy lọc nước phèn 2 cột Inox Sus 304

Máy lọc nước phèn cột Inox sus 304 là loại sản phẩm được bảo hành lên đến 2 năm tại Công Ty Khương Việt Hàn, với chất liệu 100% Inox sus 304 rất bền với mọi loại thời tiết, độ bền của nó lên tới 10 năm, bộ lọc thường được dùng trong lọc nước máy, lọc nước giếng khoan, lọc nước nhiễm phèn…. lọc sạch đến 99% các chất độc hại có trong nguồn nước, đảm bảo đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Kích thước cột lọc: d220x1400mm, d250x1400mm, d300x1700mm,...

Cột lọc được làm bằng Inox SUS 304, Dày 1.0 ly, nắp bít dày 3.0 ly.

Công suất lọc: Công suất lọc từ 800-1.500 lít/h, phù hợp với gia đình từ 4 – 6, hoặc trong các khu dân cư nhỏ, khách sạn, nhà hàng….

Máy lọc nước phèn cột Inox Sus 304

Máy lọc nước phèn cột Inox Sus 304

Máy lọc nước phèn 2 cột Composite

Máy lọc nước phèn cột Composite là sản phẩm được ứng dụng trong tất cả các loại máy lọc nước hiện nay như lọc nước máy, lọc nước phèn, lọc nước giếng, lọc nước mặn, lọc nước công nghiệp.… Với cột lọc được chế tạo từ sợi thủy tinh tổng hợp siêu bền, chịu áp lực rất tốt. Các cột lọc đều được nhập khẩu từ hãng Pentair USA, Canature, Aqua,... sản phẩm lọc sạch nguồn nước đảm bảo đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Kích thước cột lọc: 215mmx1100mm, 230mmx1200mm, 250mmx135mm

Vỏ bình: Được làm từ vật liệu sợi tổng hợp, siêu bền, chịu đựng mọi loại thời tiết, độ bền lên đến 30 năm

Máy lọc nước phèn 2 cột Composite

Máy lọc nước phèn 2 cột Composite

Xem thêm: Hệ thống lọc nước phèn gia đình

GIÁ MÁY LỌC NƯỚC PHÈN BAO NHIÊU TIỀN?

Đối với sản phẩm máy lọc nước phèn hiện nay tùy thuộc vào việc sử dụng các loại cột lọc khác nhau nên sẽ có giá khác nhau, khác hàng có thể tham khảo giá máy lọc nước phèn của Công ty Khương Việt Hàn sau đây:

TÊN SẢN PHẨM

CÔNG SUẤT LỌC

GIÁ SẢN PHẨM

Máy lọc nước phèn cột nhựa pvc 1 cột

200 - 300l

1.000.000 - 1.200.000 VNĐ

Máy lọc nước phèn cột nhựa pvc 2 cột

500 - 600l

2.100.000 - 2.300.000 VNĐ

Máy lọc nước phèn cột nhựa pvc 3 cột

700 - 1000l

2.500.000 - 3.000.000 VNĐ

Máy lọc nước phèn cột Inox sus 304 1 cột

300 - 500l

3.000.000 VNĐ

Máy lọc nước phèn cột Inox sus 304 2 cột

700 - 900l

5.000.000 VNĐ

Máy lọc nước phèn cột Inox sus 304 3 cột

1000 - 1500l

7.500.000 VNĐ

Máy lọc nước phèn cột composite 1 cột

300 - 500l

3.000.000 VNĐ

Máy lọc nước phèn cột composite 2 cột

700 - 900l

5.000.000 VNĐ

Máy lọc nước phèn cột composite 3 cột

1000l - 2000l

7.500.000 VNĐ

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy lọc nước phèn công suất lớn phù hợp sử dụng trong các khu dân cư, bệnh viện, trường học, công ty, xí nghiệp….

Sau bài viết này chắc hẵn khách hàng cũng hiểu rõ hơn về máy lọc nước nhiễm phèn, một số cách lọc nước phèn cho gia đình mà chúng tôi cung cấp bao gồm cấu tạo, chức năng, quy trình vận hành của hệ thống. Từ đó khác hàng có thể lựa chọn những dòng sản phẩm với chất liệu cột lọc phù hợp nhất.  

Khách hàng cần tư vấn về hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại công ty Việt Hàn có thể liên hệ qua số Hotline: 0987 988 107 hoặc qua địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KHƯƠNG VIỆT HÀN

 

Địa chỉ: 2/27B Đông Hưng Thuận 11, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TPHCM

Điện thoại: 0987 988 107 

Website: locphen.com.vn 

Tag: Lọc nước nhiễm phènHệ thống lọc nước nhiễm phènLọc nước phènlắp đặt máy lọc nước phèn

0987 988 107